จำหน่ายเสื้อ

จันฉาย ไซน์แอนด์ซิลค์ นครศรีฯ เรามีเสื้อจำหน่ายด้วยนะครับ เพื่ออำนวย ความสะดวกแก่ลูกค้า


2019-01-26 11:34

จำนวนครั้งที่อ่าน : 160

เสื้อยืด ของทางร้าน เป็นผ้าคอทต้อน 100% เบอร์ 32 เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย การยืดหดต่ำ ในราคาที่เหมาะสม มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกทั้งคอกลม และคอวี

เราจำหน่ายเสื้อยืดราคาส่ง เสื้อยืดแฟชั่น ทั้งเสื้อยืด คอกลม เสื้อยืด คอวี ราคาประหยัด อีกทั้งสียังไม่ตก ไม่ย้วยง่าย ใช้งานคงทน ทนแดดได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศและกิจกรรมต่างๆ ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตเพียง 7-10 วันทำการ มีขั้นต่ำในการสั่งผลิตเพียง 20 ตัว มาพร้อมกับงานสกรีนที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ เพราะเรามีเครื่องจักรที่พร้อมและทันสมัย เสื้อยืดที่ดี ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เสื้อยืดราคาส่งของโรงงานเรามีทั้งเสื้อยืดแฟชั่น เป็นเสื้อยืดราคาถูกที่กำลังเป็นที่นิยม ทั้งในหมู่วัยรุ่น วัยทำงาน เป็นอย่างมาก

เคยสงสัยกันมั้ยครับว่า “เสื้อยืด” แบรนด์แรกของโลกคือแบรนด์อะไร?

ถึงแม้ว่าเราจะพอทราบกันดีอยู่เรื่องที่ “เสื้อยืด” เกิดมาจากชุดชั้นในชายชนิดเต็มตัว แล้วค่อยๆ ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมด้วยการตัดออกเป็น 2 ชิ้นได้แก่เสื้อยืดแขนยาว และกางเกงขายาว ถูกหยิบมาใช้ในวงการทหารเรือของอเมริกันเป็นเจ้าแรกของโลกในช่วงต้นของคริสต์ทศวรรษ 1900 นั่นเอง แถมยังพัฒนาต่อเนื่องโดยทหารเรือฝั่งอังกฤษ ที่หยิบเอาวัตถุดิบจากประเทศอาณานิคมในฝั่งเอเชียอย่าง ผ้าฝ้าย (Cotton) มาใช้ผลิตแทนที่ผ้าขนสัตว์ (Wool) อีกด้วย

แต่ก็ยังเป็นที่น่าสงสัยอยู่ครับว่า แบรนด์แรกที่เริ่มต้นผลิตเสื้อยืด และวางจำหน่ายเชิงพาณิชย์ คือแบรนด์อะไรกันนะ?

สิ่งนี่น่าจะเป็นคำถามที่ใครหลายๆ คนสนใจ และอยากรู้อยู่ไม่มากก็น้อยนะครับ เราเชื่อว่าคุณอาจรู้จักแบรนด์อย่าง Hanes หรือไม่ก็ Russell Athletic Co. แต่ทั้ง 2 แบรนด์ก็ไม่ใช่เจ้าแรกในการผลิตเสื้อยืดในเชิงพาณิชย์นะครับ (ถึงแม้ว่า Hanes จะดูเหมือนเป็นเจ้าแรกแน่ๆ ในวงการก็ตามที)

หลังจากลองค้นคว้าดู ก็พอจะสรุป และตัดแบรนด์ต่างๆ ออกจนเหลือเพียง 2 แบรนด์ที่น่าสนใจ และคาดว่า น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ของโลกทั้ง 2 แบรนด์ที่เลือกผลิตเสื้อยืดวางขายบนโลกใบนี้

Fruit of the Loom และ Sunspel คือผู้เข้าชิงตำแหน่งนี้โดยสมบูรณ์แบบ

ถ้าพูดถึงเรื่องข้อมูลด้านตัวเลขแล้วนั้น ต้องยกให้แบรนด์ Fruit of the Loom เป็นเจ้าแรกแน่ๆ ครับ เนื่องจากก่อตั้งโรงทอผ้ามาตั้งแต่ปี 1851 ซึ่งถือว่ายาวนานมากจริงๆ และให้หลังจากนั้นต่อมาอีก 5 ปี ก็มีเสื้อยืดแบรนด์ Fruit of the Loom ออกวางขายในอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย แต่ปัญหาอย่างหนึ่งก็คือเรื่อง Trademark ครับ เพราะทางแบรนด์ Fruit of the Loom นั้นได้รับ Trademark จริงๆ ของแบรนด์ในปี 1871 ซึ่งทำให้ปีดังกล่าวเป็นปีเกิดแบบ Official จริงๆ ของแบรนด์ก็ว่าได้

  • โรงงาน Sunspel ในอดีต

ในทางกลับกันนั้น Sunspel เริ่มต้นแบรนด์ในปี 1860 ครับ (ราวๆ 4 ปีให้หลังจาก Fruit of the Loom) ซึ่งถือเป็นแบรนด์คู่แข่งด้านผ้าจากเกาะอังกฤษที่ Fruit of the Loom ต้องปวดหัวไม่ใช่น้อย เพราะได้วัตถุดิบชั้นดีจากประเทศอาณานิคมมาใช้ในกระบวนการผลิต ซึ่งทำให้ได้เสื้อยืดคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ณ เวลานั้น

โดยส่วนตัวแล้วนั้น ไม่ว่าคุณเลือกซื้อแบรนด์ไหนจาก 2 แบรนด์ที่เรากล่าวถึง ให้คุณคิดไว้เสมอเลยครับว่า “นี่คือ 2 แบรนด์ที่ผลิตเสื้อยืดเป็นอันดับแรกๆ ของโลก” แน่นอน ดังนั้นคำถามสำคัญมากกว่าเรื่องช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวกันจนทำให้งงได้เล็กน้อยคงเป็นว่า “คุณอยากได้ความ Original มากแค่ไหน”

ถ้าคุณต้องการความเก่าแก่ ดั้งเดิม และเกิดขึ้นจากดินแดนที่เริ่มต้นคำว่า “T-Shirt” ก็ต้องเลือก Fruit of the Loom แต่ถ้าอยากได้เสื้อยืดที่เน้นวัตถุดิบที่มาพร้อมกับทรงเสื้อชั้นดีในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ใส่โดย James Bond เราแนะนำ Sunspel ครับ


งานสกรีน จำนวนมาก เราสามารถผลิตได้ ด้วยความพร้อม ทั้งบุคลากร และเครื่องไม้ เครื่องมือ ที่ทันสมัย ทั้งงานสีจม สียาง สีพลาสติซอล สีนูน สีมุก และงานดิสซาร์จ เป็นต้น
โทรมาคุยกับเราก่อนซิครับ 075-800-425, 097-147-5982
Line id : jcscreen