งานสกรีนเสื้อ เป็นงานหลัก ของร้านเราครับ “เราสกรีนเสื้อยืดทุกตัว เหมือนเราใส่เอง” มั่นใจคุณภาพ สีสด คมชัด ติดทนทาน


2019-01-26 10:40

จำนวนครั้งที่อ่าน : 306

งานสกรีนเสื้อ เป็นงานหลัก ของทางร้านเราครับ ไม่ว่า จำนวนจะน้อย หรือ จำนวนจะมาก ร้านจันฉาย ไซน์แอนด์ซิลค์ นครศรีฯ เรารับผลิตทั้งนั้น ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1 ตัว ไปจนถึง หลักหมื่นตัว เราสามารถทำให้คุณได้ เพื่อให้ได้งาน ที่เป็นที่พึงพอใจ ของลูกค้า เราเริ่มงาน จาก การทำแบบสำหรับงานสกรีน ซึ่งลูกค้า สามารถส่งไฟล์แบบ ที่ทำมาเอง ให้ทางร้านก็ได้ครับ แต่หากยังไม่มีแบบ ทางร้านสามารถ ทำให้ได้ โดยจะมีค่าใช้จ่าย สำหรับค่าทำแบบ ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับ ความยาก - ง่าย ของงาน ซึ่งงานสกรีน จะออกมาสวยได้ ขั้นตอนทำแบบ เป็นเรื่องสำคัญครับ งานสกรีนของเรา มีหลากหลาย ครับ สกรีนสีเชื้อน้ำ (สียาง, สีจม) สกรีนสีเชื้อน้ำมัน (สีพลาสติซอล) สกรีนสีนูน สกรีนกัดสี สกรีนฮาฟโทน หรือ งานเม็ดสกรีน งาน CMYK

ทางร้าน เริ่มงาน หลังได้รับชำระมัดจำ เรียบร้อยแล้วครับ โดยลูกค้า สามารถชำระเงิน ด้วย Mobile Banking ได้เลยครับ หรือสามารถ โอนผ่านบัญชี ตามหมายเลขบัญชี ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ หลังจาก ชำระเรียบร้อยแล้ว รบกวน ส่งหลักฐานการโอน เพื่อยืนยัน การโอน กับทางร้านด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ

จันฉาย ไซ์แอนด์ซิลค์ นครศรีฯ เรามีเสื้อจำหน่ายด้วยนะครับ เพื่ออำนวย ความสะดวกแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดสำเร็จรูป หรือเสื้อโปโลสั่งตัด เพราะความต้องการด้านงานสกรีนบนเสื้อนั้น แต่ละคนก็จะมีความต้องการเสื้อที่ใช้แตกต่างกันไป ทั้งเสื้อแขนสั้น คอกลม หรือคอวี เสื้อยืดแขนยาว หรือจะเป็นเสื้อคอโปโล เราจึงต้องการให้ความต้องการของลูกค้าง่ายและจบในที่เดียว เรามีหน้าร้านค้าส่งเสื้อ ติดต่อได้ที่ 1375 ศูนย์การค้าไทยโฮเต็ลชั้น 3 ล็อก 320

มีนา พรภูเขียว :

มีนา พรภูเขียว :

ขอขอบคุณ ทางร้าน จันฉาย ไซน์แอนด์ซิลค์ นครศรีฯ มากค่ะ ทำงานได้รวดเร็วมากๆ ค่ะ ชอบมากเลย รู้สึกประทับใจกับผลงาน เนื้อผ้าดี ใส่สบาย งานสกรีนสวยงาม ได้คุณภาพ ส่งงานตรงเวลาด้วย ถูกใจมากๆ ก็เลยแนะนำ ให้เพื่อนๆ ไปทำกันอีก พันกว่าตัว จัดหนักกันไปค่ะ

SAIROONG PHOOKANONGSRI :

SAIROONG PHOOKANONGSRI :

งานดีแบบนี้ ต้องบอกต่อจ้า เสื้อเนื้อผ้าดี งานสกีนสวย งานเสร็จรวดเร็ว ทันใจ เรื่องราคานี่ ต้องบอกเลย ว่าราคาสบายกระเป๋าค้า ไม่แพงอย่างที่คิด ใครที่กำลังมองหาร้านสกรีนเสื้อสวยๆ เชิญร้านนี้ค่ะ

SAB ZOON BIGONELOVE :

SAB ZOON BIGONELOVE :

งานสกรีน สวยดีครับ เสื้อยืด เนื้อผ้าดี ทำงาน รวดเร็ว เป็นมืออาชีพมาก ราคาเป็นกันเอง ถูกใจสุดๆ สำหรับ ร้านสกรีนในจังหวัดนครศรีธรรมราช รักร้าน จันฉาย ที่สุดล่ะครับ พัฒนาไปเรื่อยๆ นะครับ

YANEENAN SONTA :

YANEENAN SONTA :

ส่วนตัวเป็นคนเลือกของค่ะ ถ้าเป็นเสื้อก็จะเลือกแต่ร้านที่เนื้อผ้าที่ดีจริงๆ ถึงจะ ตกลงสั่งซื้อ จนมาเจอร้านนี้ ต้องบอกเลยว่า เนื้อผ้า ถูกใจมากก... บวกกับ สกรีนลงบนเสื้อ ได้สวยมากด้วย สีไม่แตกนะคะ คือเนื้อผ้าดีงามจริงๆ สั่งไปแล้ว 250 ตัว คอนเฟิร์ม!!! เยิฟๆ นะค่าาา

KIRANA JUANKLANG :

KIRANA JUANKLANG :

เสื้อคอทต้อน 32 เนื้อผ้าดีมากค่ะ งานสกรีนติดเสื้อได้ดีมากๆ ดีสุดๆ พี่ๆ ที่ร้าน ก็คุยเก่ง น่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆ ขอบคุณพี่ๆ ที่ช่วยคิดแบบปรับแบบให้งานสำเร็จด้วยดี ไปวันเดียว คุยงาน สรุปเรียบร้อยเลยค่ะ พี่ๆทำงานได้รวดเร็วมากค่ะ ทั้งแบบเสื้อ จนสกรีนเสื้อเสร็จ ได้รับของล่วงหน้าตลอด พี่ๆ ใจดีมากค่ะ ครั้งหน้า มีออเดอร์อีกแน่นอนค่าาา ให้ใจไปเล้ยยยย

NEENY KAEWPHALAI :

NEENY KAEWPHALAI :

เพิ่งได้มีโอกาส ใช้บริการที่ร้านนี้ เป็นครั้งแรกค่ะ รู้สึก ประทับใจมากคะ ทางร้าน ทำงานเสร็จ ก่อนวันนัดอีก ได้รับของก่อนวันใช้งาน ไม่ต้องลุ้น ส่วนงานสกรีนดีมาก สวยถูกใจ ขอบคุณค่ะ

อยู่อย่าง สิงห์ :

อยู่อย่าง สิงห์ :

เป็นอะไรที่ถูกใจมากเลย เสื้อเนื้อผ้าดี ใส่สบาย ส่วนงาน สกรีน ก็สวย และที่นี่เค้า ทำงานรวดเร็วมาก อย่างงานเราจำเป็นต้องใช้ด่วน ทางร้านก็ช่วย ดูเรื่องคิวงานให้ สวยถูกใจ คุ้มราคา ต้อง จันฉาย มีโอกาส มาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

THANYANAN NIMITKUL :

THANYANAN NIMITKUL :

ทำงาน ได้รวดเร็วมากจ้า ตรงตามวันที่นัด ไม่ต้อง โทรตามให้เสียอารมณ์ งานสวย และราคามิตรภาพ เดี๋ยวมีโอกาส ต้องกลับไป อุดหนุนอีก แน่นอนน๊า

เจตนารมณ์ของบริษัท

สำหรับ ระยะเวลาการทำงาน โดยปกติ เราใช้เวลาผลิตงาน จำนวน 300 ตัว ไม่เกิน 7 วัน นับจากวันยืนยันแบบสกรีนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งนี้ วันนัดรับงาน ก็ขึ้นอยู่กับคิวงานที่มีอยู่ก่อนแล้วด้วยครับ เรื่องวันนัดรับงานนั้น เราให้ความสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานทันวันงาน หากงานเสร็จก่อนกำหนด ทางร้านจะแจ้งอีกครั้งครับ และหากทางร้าน ไม่สามารถทำงานได้ตามวันที่ลูกค้าต้องการตั้งแต่เริ่ม ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ต้องปฏิเสธ งาน นั้นๆนะครับ เราอยากรับทุกงานครับ แต่เราไม่อยากให้ลูกค้าเสียหาย หากงานไม่เสร็จทันใช้งาน ... ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ


งานสกรีน จำนวนมาก เราสามารถผลิตได้ ด้วยความพร้อม ทั้งบุคลากร และเครื่องไม้ เครื่องมือ ที่ทันสมัย ทั้งงานสีจม สียาง สีพลาสติซอล สีนูน สีมุก และงานดิสซาร์จ เป็นต้น
โทรมาคุยกับเราก่อนซิครับ 075-800-425, 097-147-5982
Line id : jcscreen